BNS NA - BÁN Thị trường Châu Âu - Châu Mỹ (P19)

Thảo luận trong 'Mua Bán Blade And Soul (NA/EU)' bắt đầu bởi Thị trường, 19/11/18.

 1. Thị trường

  Thị trường Thành Viên Thành Viên Đã Đăng Kí

  BẠN LÀ NGƯỜI ĐAM MÊ KINH DOANH Ở THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI. SỰ RA ĐỜI CỦA ĐỀ ÁN THÚC ĐẨY DOANH NGHIỆP VIỆT NAM THAM GIA TRỰC TIẾP CÁC MẠNG PHÂN PHỐI NƯỚC NGOÀI GIAI ĐOẠN ĐẾN NĂM 2020 SẼ GIẢI QUYẾT TOÀN BỘ NHỮNG KHÓ KHĂN MÀ SẢN PHẨM CỦA BẠN KHI XUẤT KHẨU RA NƯỚC NGOÀI
  Bởi đề án sẻ đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại và kết nối với các hệ thống phân phối nước ngoài
  Hỗ trợ các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, phát triển mẫu mã sản phẩm, xây dựng thương hiệu hàng hóa xuất khẩu phù hợp với yêu cầu của các hệ thống phân phối nước ngoài.
  Tăng cường hoạt động của các Thương vụ, văn phòng xúc tiến thương mại ở nước ngoài trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp tìm hiểu, kết nối và xuất khẩu trực tiếp vào các hệ thống phân phối nước ngoài.
  Tổ chức Chương trình Tuần hàng Việt Nam tại các hệ thống phân phối nước ngoài; trước mắt tập trung tại các hệ thống phân phối lớn tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Đông Nam Á và Đông Bắc Á đã có hiện diện thương mại tại Việt Nam; hỗ trợ doanh nghiệp trong nước mang hàng hóa trưng bày, giới thiệu tại các Chương trình Tuần hàng Việt Nam theo quy định của pháp luật.
  Xây dựng các đầu mối nhập khẩu, bán hàng tại các thị trường mục tiêu để tăng cường khả năng cung ứng hàng hóa trực tiếp vào hệ thống phân phối nước ngoài; mở các cơ sở, địa điểm bảo hành sản phẩm để hỗ trợ cho xuất khẩu trực tiếp vào các hệ thống phân phối nước ngoài.
  Nghiên cứu, đề xuất, đàm phán với các hệ thống phân phối nước ngoài các thỏa thuận, cam kết về số lượng, chủng loại sản phẩm, hàng hóa mang thương hiệu Việt Nam được phân phối trong mạng lưới của các hệ thống phân phối nước ngoài.
  Hỗ trợ, hướng dẫn các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị, công nghệ, chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của các hệ thống phân phối nước ngoài.
  Tăng cường tuyên truyền, phổ biến, tư vấn và đào tạo cho các doanh nghiệp sản xuất, chế biến hàng xuất khẩu về các quy trình quản lý, tiêu chuẩn, chất lượng hàng hóa của các hệ thống phân phối nước ngoài.
  Niềm đam mê của bạn, sẽ được Bộ Công Thương sẽ giải quyết toàn bộ những vướng mắc rồi nhé


  [​IMG]
   
  3adda714a9c6afd32.jpg

Chia sẻ trang này