BNS NA - BÁN Thị trường Châu Âu - Châu Mỹ (P18)

Thảo luận trong 'Mua Bán Blade And Soul (NA/EU)' bắt đầu bởi Thị trường, 17/11/18.

 1. Thị trường

  Thị trường Thành Viên Thành Viên Đã Đăng Kí

  ♻️♻️♻️VIỆC XUẤT KHẨU HÀNG HÓA VIỆT NAM RA THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI
  Xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam tiếp tục giữ đà tăng trưởng cao trong tháng Năm và 5 tháng đầu năm 2018. Kết quả này đã đóng góp tích cực vào việc duy trì xuất siêu, hướng tới cán cân thương mại bền vững.
  Xuất khẩu của doanh nghiệp nội tăng 17,8%Theo Bộ Công Thương, kim ngạch xuất khẩu tháng 5/2018 ước đạt 19,2 tỷ USD, tăng 4,5% so với tháng trước và tăng 7,1% so với cùng kỳ năm 2017.


  Trong đó, khu vực kinh tế trong nước đạt 5,63 tỷ USD, tăng 14% và khu vực có vốn đầu tưnước ngoài (kể cả dầu thô) đạt 13,57 tỷ USD, tăng 4,5%.

  Điểm nổi bật là kim ngạch xuất khẩu của các nhóm hàng đều tăng so với tháng trước. Trong đó, tăng mạnh nhất là nhóm hàng nhiên liệu và khoáng sản với động lực chính là đóng góp của mặt hàng dầu thô khi kim ngạch tăng 110,5% so với tháng 4/2018.

  ➡️Số liệu thống kê cho thấy, có 10/16 mặt hàng có giá xuất khẩu tăng trong 5 tháng đầu năm 2018. Trong đó có thể kể tới như mặt hàng gạo tăng 25,6%, hạt điều tăng 3,2%, sắn và sản phẩm từ sắn tăng 43,6%, dầu thô tăng 32,8%…
  Đánh giá của Bộ Công Thương ghi nhận, công tác phát triển, mở rộng thị trường xuất khẩu đang đem lại những kết quả tích cực. Hàng hóa Việt Nam đã tiếp tục khai thác các thị trường truyền thống và mở rộng thị phần tại các thị trường có nhiều tiềm năng.

  ➡️Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm của Việt Nam như nông sản vẫn phụ thuộc vào một số thị trường, đặc biệt là một số thị trường phát triển nóng như Trung Quốc, EU…

  ➡️➡️Chính vì vậy, để tăng trưởng bền vững, đặc biệt đối với các sản phẩm thuộc nhóm nông, lâm, thủy sản, cần phải nâng cao chất lượng, đặc biệt là vấn đề an toàn thực phẩm, kiểm dịch thực vật, động vật.

  [​IMG]
   
  3adda714a9c6afd32.jpg
 2. hao7895123

  hao7895123 Thành Viên Thành Viên Đã Đăng Kí
  Vậy nên mua bộ ấm chén sứ Bát Tràng đẹp như thế nào và nên dùng loại hàng nào tốt nhất? Gốm sứ Thành Tâm là người bạn đồng hành với bạn, giúp bạn tìm được bộ ấm chén trà ưng ý nhất!

  [​IMG]
  • Thương hiệu: Battrang24h.com
  • Sản xuất: Gốm sứ Bát Tràng
  • Dung tích ấm trà: 500 ML – 650 ML – 750 ML – 800 ML
  • Chất liệu: Men trắng sứ cao cấp
  • Bao gồm: 01 ấm trà – 06 chén trà – 07 đĩa sứ
  Ấm chén sứ cao cấp Bát Tràng đẹp in hoa văn

  Bộ ấm chén sứ trắng Bát Tràng thu hút bởi hình thức sang trọng, tinh tế và dành được nhiều thiện cảm từ người sử dụng. Không chỉ dừng lại ở sản phẩm này, Gốm sứ Bát Tràng đã sáng tạo ra mẫu ấm chén trà in hoa văn, ấm chén gốm sứ in họa tiết độc đáo…

  Ấm chén sứ Bát Tràng cao cấp in logo theo yêu cầu – Ấm chén gốm sứ in hoa văn là sản phẩm không thể thiếu của người tiêu dùng Việt!
  • Ấm chén trà in hoa văn sắc nét, đẹp mắt
  • Tăng giá trị, ý nghĩa gấp 10 lần khi kết hợp in logo, thương hiệu trên bộ ấm trà
  • Sản phẩm có màu men trắng bóng, giữ màu vĩnh cửu với thời gian…
  Nguồn: http://binhtracaocap.com
   

Chia sẻ trang này