MUA VÀ BÁN Khóa học nấu ăn món Hàn Quốc cấp chứng chỉ Cấp tốc tại Hà nội 0978868612

Thảo luận trong 'Mua Bán Blade And Soul (VN)' bắt đầu bởi htmai, 9/1/19.

  1. htmai

    htmai Thành Viên Mới Thành Viên Đã Đăng Kí

    KHOÁ HỌC NẤU ĂN HÀN QUỐC, HỌC NẤU MÓN HÀN, DẠY NẤU MÓN HÀN QUỐC, KHOÁ HỌC NẤU ĂN MÓN HÀN QUỐC, Dạy Nấu Ăn Món Hàn Quốc, Học nấu món ăn Hàn Quốc, Khóa học nấu món Hàn Quốc,đào tạo nấu món ăn Hàn Quốc, Học nấu món ăn Hàn Quốc, Khóa học nấu món Hàn Quốc, Dạy Nấu Món Ăn Hàn Quốc,Nấu Ăn Hàn Quốc, Học Nấu Ăn Hàn Quốc, Day Nau Mon An Han Quoc, Day Nau Mon Han Quoc,Dạy Nấu Các Món Ăn Hàn Quốc, Dạy Nấu Món HànQuốc, Day Nau An Han Quoc, Nau An Han Quoc, Hoc Nau An Han

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

    Địa chỉ: Tầng 1 - Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – P. Đào tạo)

    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

    THÔNG BÁO TUYỂN SINH

    KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN HÀN QUỐC

    Một trong những nét đẹp văn hóa của Hàn Quốc được cả thế giới biết tới chính là nền ẩm thực phong phú, văn hoá ẩm thực Hàn Quốc thì đồ ăn của họ đều mang đậm nét văn hoá cổ truyền từ xa xưa tới nay, với những món ăn như Kimchi hay Bibimbap, những nồi lẩu nấm nghi ngút khói và đặc biệt là món sườn nướng Hàn Quốc thì dường như các món ăn này đã trở thành nét truyền thống trong văn hoá ẩm thực Hàn Quốc.

    Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức các món ăn Hàn Quốc tại Việt Nam Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội khai giảng khóa đào tạo nấu ăn món Hàn Quốc với chương trình cụ thể như sau:

    1. Đối tượng tham gia khóa học: Người lao động có nhu cầu học nghề

    2. Thời gian đào tạo:

    - Thời lượng chương trình: 15 buổi

    - Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

    - Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

    - Học phí: 4.000.000 VNĐ /học viên ( bao gồm NVL thực hành)
    3. Nội dung khóa học:(Ghi chú: Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    Thực hành chế biến các món ăn Hàn Quốc cơ bản:

    + Kim chi Hàn Quốc : Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi nước, kim chi dưa chuột,…

    + Bánh truyền thống: Bánh gạo cay, bánh hải sản truyền thống, bánh kim chi rán, bánh sữa trứng, bánh bí, bánh hành chiên.....

    + Món canh Hàn Quốc: Canh rong biển (Miyeokguka), canh nấm thịt bò, canh tương đậu….

    + Món mì: Mì tương đen, Mỳ cay Hàn Quốc, miến trôn Hàn Quốc (Japchae), mì hải sản (So myeno), giá đỗ trộn dầu vừng, mỳ lạnh Hàn Quốc....

    + Cơm cuộn hàn quốc (Gimbab); gimbab chiên, cơm cuộn nóng, cơm cuộn lạnh, Cơm trộn Hàn Quốc; Cơm rang kim chi (Kim chi Bokumbap)......

    + Món lẩu Hàn Quốc: lẩu Kim chi, lẩu hải sản, lẩu gà (Dak do ri tang)…

    + Các món nướng Hàn Quốc: Thịt ba chỉ nướng (Seng sam kiep san), thăn bò nướng (Seng dung sim gui)

    + Món xào: Gà xào sốt ớt, bạch tuộc xào cay, tokbokki, chân gà sốt cay,

    + Món tần, hấp: gà tần sâm

    + Món salad: Salad rong biển, salat khoai tây, salat bắp cải, ......

    + Rau củ ngâm pickle, trứng cuộn rau củ

    Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

    4. Thủ tục nhập học:

    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    - 01 CMT photo

    - 03 ảnh 4x6

    5. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    6. Quyền lợi của học viên

    - Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

    - Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm miễn phí.

    - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

    7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0978 86 86 12 ( Ms Mai - Phụ trách đào tạo) – Call, SMS, Zalo)


    Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.

    (Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

    Email: maiht@giaoducvietnam.edu.vn

    Đăng ký trực tuyến:http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

    1. https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

    2.https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    3. https://www.facebook.com/vanlang.edu.vn

    - Joine Group để giao lưu chia sẻ: https://www.facebook.com/groups/giaidapthongtintuyensinh/

    Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu trên toàn quốc.

    Liên hệ trên FB

    - Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

    đào tạo nấu món ăn Hàn Quốc

    Khóa Học Nấu Ăn Món Hàn Quốc

    Học nấu món ăn Hàn Quốc

    Khóa học nấu món Hàn Quốc

    Dạy Nấu Món Ăn Hàn Quốc

    Nấu Ăn Hàn Quốc

    Học Nấu Ăn Hàn Quốc

    Day Nau Mon An Han Quoc

    Day Nau Mon Han Quoc

    Dạy Nấu Các Món Ăn Hàn Quốc

    Dạy Nấu Món Hàn Quốc

    Day Nau An Han Quoc

    Nau An Han Quoc

    Hoc Nau An Han Quoc

    Day mon an han quoc tai ha noi

    Dia chi hoc mon an han quoc tai ha noi

    Dia chi day nau mon an Han Quoc tại Hà Nội

    Học nấu món ăn hàn quốc ở đâu

    ở đâu dạy nấu món ăn hàn quốc chất lượng

    địa chỉ dạy nấu ăn món Hàn Quốc Uy tín
     
    3adda714a9c6afd32.jpg
  2. hao7895123

    hao7895123 Thành Viên Thành Viên Đã Đăng Kí

    Chế độ ăn cho từng loại sỏi thận

    Mỗi loại sỏi thận sẽ có phương hướng điều trị riêng, vì vậy, muốn chữa bệnh hiệu quả trước tiên người bệnh cần xác định rõ loại sỏi thận mà mình mắc phải. Dưới đây các loại sỏi thận và chế độ ăn cho từng loại:

    Các loại sỏi thận thường gặp

    Sỏi thận là bệnh thường gặp nhất trong số các bệnh về đường tiết niệu trong đó có 4 loại sỏi phổ biến: sỏi canxi, sỏi axit uric, sỏi cystin và sỏi struvite hay sỏi nhiễm khuẩn. Cùng tìm hiểu cụ thể đặc trưng của từng loại sỏi nhé:

    Sỏi canxi

    Đây là loại sỏi thường được nhắc đến đầu tiên khi người bệnh nghi ngờ bị sỏi thận. Chúng chiếm đến hơn 80% trường hợp mắc sỏi với đặc trưng là những viên sỏi cứng có hình dạng và kích thước khác nhau.

    Với sỏi canxi bạn cần hạn chế thức ăn chứa hàm lượng oxalate cao ( Ảnh minh họa)

    Sỏi canxi là loại sỏi phổ biến, chiếm đến hơn 80% các loại sỏi

    Sỏi canxi hình thành trong thận hoặc ruột do hàm lượng canxi vượt quá hàm lượng mà cơ thể cần. Lượng canxi ấy không kịp đào thải qua nước tiểu sẽ dẫn đến lắng đọng và hình thành sỏi.

    Ngoài ra còn 1 nguyên nhân khách quan khác nữa là giảm lượng citrat niệu- chất có tác dụng ức chế kết tinh các muối canxi. Citrat niệu bị giảm xuống do một nguyên nhân nào đó như nhiễm khuẩn tiết niệu sẽ gây bão hòa muối canxi trong nước tiểu gây nên bệnh sỏi thận.

    Trường hợp người bệnh ăn quá nhiều thực phẩm chứa oxalat như tỏi tây, khoai lang, đậu xanh, măng tây, ớt…cũng gây ra sỏi canxi.

    Sỏi axit uric

    Dạng sỏi này chiếm khoảng 10% số người mắc bệnh, thường gặp ở những người có nồng độ axit uric cao, sỏi dạng này cứng và khó phát hiện hơn sỏi canxi, thường phải chụp X-quang mới thấy.

    Sỏi loại này dễ gặp ở người béo phì hoặc có tiền sử bệnh gout, tiểu đường. Muốn tránh sỏi dạng này cần hạn chế ăn quá nhiều đạm động vật.

    Những người sỏi uric cần hạn chế ăn nhiều đạm động vật ( Ảnh minh họa)

    Sỏi struvite hay sỏi nhiễm trùng

    Mặc dù chiếm tỷ lệ khá nhỏ trong tổng số người mắc sỏi thận song sỏi dạng này khó điều trị nhất. Nguyên nhân hình thành sỏi là do đường tiết niệu bị nhiễm khuẩn lâu ngày. Muốn điều trị loại sỏi này trước tiên cần dùng kháng sinh để ngăn chặn vùng viêm nhiễm lan rộng ra đồng thời phải luôn luôn giữ gìn vệ sinh đường tiểu, đường hậu môn để ngăn ngừa sỏi quay lại.

    Sỏi cystin

    Sỏi loại này cũng khá hiếm, tuy nhiên chúng lại có thể di truyền từ đời trước sang đời sau. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bố mẹ mắc sỏi cystin thì có nguy cơ con sẽ mắc bệnh, cần thực hiện những biện pháp phòng sỏi theo chỉ dẫn của bác sĩ ngay từ khi bé còn nhỏ để tránh bệnh tái phát.

    Muốn điều trị sỏi hiệu quả bước đầu tiên cần xác định được loại sỏi mình mắc và thực hiện điều trị bệnh từ nguyên nhân sinh ra chúng .

    [​IMG]

    Nguồn: http://benhsoithan.net
     

Chia sẻ trang này