MUA VÀ BÁN KHÓA HỌC NẤU ĂN NHẬT BẢN, Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật Bản, Học Làm Sushi Nhật bản

Thảo luận trong 'Mua Bán Blade And Soul (VN)' bắt đầu bởi htmai, 8/1/19.

  1. htmai

    htmai Thành Viên Mới Thành Viên Đã Đăng Kí

    KHÓA HỌC NẤU ĂN NHẬT BẢN, Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật Bản, Học Làm Sushi Nhật bản, lớp học làm sushi ở hà nội, học làm sushi ở đâu, HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT, KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT,HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT BẢN, Khóa học Nấu ăn các món Nhật, Lớp học nấu ăn Món Nhật Bản, HỌC NẤU ĂN NHẬT Ở ĐÂU, Học nấu ăn Nhật ở đâu, KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT, KHÓA HỌC MÓN NHẬT BN,Khóa học nu ăn món Nhật, Đào tạo đầu bếp nht chuyên nghiệp, Học nấu ăn món Nhật ở đâu, Học nu ăn món Nhật,

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Địa chỉ: Tầng 1 - Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – P. Đào tạo)

    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

    THÔNG BÁO TUYỂN SINH

    KHÓA HỌC NẤU ĂN CÁC MÓN NHẬT

    Đất nước Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc. Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản được biết đến bởi sự tinh tế trong cách chế biến không lạm dụng gia vị, mà chú trọng làm nổi bật hương vị tinh khiết tự nhiên của món ăn. Vì vậy, ẩm thực Nhật Bản rất đặc trưng cho điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý ngoài ra còn thể hiện tư duy thẩm mỹ và sự khéo léo trong nền văn hóa Nhật.

    Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật, cho nên việc kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư vì đây là ngành ẩm thực cực kỳ tiềm năng và có xu hướng phát triển lâu dài.

    Thấy được những vấn đề trên, Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang đã mở khóa dạy nấu ăn món Nhật. Với khóa học nấu ăn món Nhật, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về cách chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như Shushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng của các món ăn Nhật… Đặc biệt đến với khóa học nấu ăn món Nhật, các bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật, để nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc tại các bếp Nhật. Vì vậy, nếu bạn yêu ẩm thực Nhật Bản, muốn học nấu món Nhật thì hãy liên hệ ngay với Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang – trường dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội

    Kiến thức sau khi hoàn thành khóa học:

    - Văn Hóa ẩm thực Nhật Bản

    - Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm

    - Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản

    - Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sashimi – Sushi

    - Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật : chiên, hấp, mì, nướng, xào…

    - Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình

    - Phương pháp trình bày, trang trí món ăn kiểu Nhật

    - Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản

    - Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản, tự lên được thực đơn Nhật Bản

    - Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.

    - Kỹ năng sắp xếp công việc trong bếp, cách sử dụng nguyên vật liệu để tránh dư thừa, lãng phí

    - Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.

    Nội dung khóa học

    - Khái quát về gia vị Nhật, làm quen món ăn Nhật bản

    - Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki)

    - Các món Sushi: Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago); Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt

    - Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen

    - Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)

    - Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon)

    - Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên (Negima)

    - Các món lẩu Nhật :Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà

    - Các loại set lunch- Bento :Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Cơm nấm, cơm nướng; Set tổng hợp

    Thời lượng khóa học: 15 buổi

    Học phí: 6.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu)

    Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
    Ca học: Buổi sáng: 08h00-10h00; Buổi chiều: 14h00 – 16h00; Buổi tối: 18h – 20h00)

    Thủ tục nhập học:

    - Phiếu đăng ký học

    - 02 ảnh 4x6

    - CMT phô tô

    Lợi thế khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội

    + Giảm học phí học nấu ăn Nhật Bản cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

    + Lịch học các khóa học nấu ăn Nhật Bản linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Nhật Bản với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    + Giáo viên dạy nghề nấu ăn Nhật Bản nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên doanh món Hàn hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

    + Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn do nhà trường cấp.

    + Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng.

    + Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống.

    Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Phòng 101 tầng 1 Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội

    Hotline: 0978 86 86 12 ( Ms Mai - Phụ trách đào tạo) – Call, SMS, Zalo)

    Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.

    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

    Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.

    Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

    Email: maiht@giaoducvietnam.edu.vn

    1. https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

    2.https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    3. https://www.facebook.com/vanlang.edu.vn

    - Joine Group để giao lưu chia sẻ: https://www.facebook.com/groups/giaidapthongtintuyensinh/

    lớp học làm sushi ở hà nội

    học làm sushi ở đâu

    đào tạo nấu món ăn Nhật bản

    Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật

    Học nấu món ăn Nhật Bản

    Khóa học nấu món Nhật Bản

    Dạy Nấu Món Ăn Nhật

    Nấu Ăn Nhật Bản

    Học Nấu Ăn Nhật Bản

    Day Nau Mon An Nhat Ban

    Day Nau Mon Nhat Ban

    Dạy Nấu Các Món Ăn Nhật Bản

    Dạy Nấu Món Nhật Bản

    Day Nau An Nhat Ban

    Nau An Nhat Ban

    Hoc Nau An Nhat Ban

    Day mon an mon Nhat tai ha noi

    Dia chi hoc mon an Nhat ban tai ha noi

    Dia chi day nau mon an Nhat ban tại Hà Nội

    Học nấu món ăn Nhat ban ở đâu

    ở đâu dạy nấu món ăn Nhật bản chất lượng

    địa chỉ dạy nấu ăn món Nhật bản Uy tín
     
    3adda714a9c6afd32.jpg
  2. hao7895123

    hao7895123 Thành Viên Thành Viên Đã Đăng Kí

    Chế độ ăn cho từng loại sỏi thận

    Mỗi loại sỏi thận sẽ có phương hướng điều trị riêng, vì vậy, muốn chữa bệnh hiệu quả trước tiên người bệnh cần xác định rõ loại sỏi thận mà mình mắc phải. Dưới đây các loại sỏi thận và chế độ ăn cho từng loại:

    Các loại sỏi thận thường gặp

    Sỏi thận là bệnh thường gặp nhất trong số các bệnh về đường tiết niệu trong đó có 4 loại sỏi phổ biến: sỏi canxi, sỏi axit uric, sỏi cystin và sỏi struvite hay sỏi nhiễm khuẩn. Cùng tìm hiểu cụ thể đặc trưng của từng loại sỏi nhé:

    Sỏi canxi

    Đây là loại sỏi thường được nhắc đến đầu tiên khi người bệnh nghi ngờ bị sỏi thận. Chúng chiếm đến hơn 80% trường hợp mắc sỏi với đặc trưng là những viên sỏi cứng có hình dạng và kích thước khác nhau.

    Với sỏi canxi bạn cần hạn chế thức ăn chứa hàm lượng oxalate cao ( Ảnh minh họa)

    Sỏi canxi là loại sỏi phổ biến, chiếm đến hơn 80% các loại sỏi

    Sỏi canxi hình thành trong thận hoặc ruột do hàm lượng canxi vượt quá hàm lượng mà cơ thể cần. Lượng canxi ấy không kịp đào thải qua nước tiểu sẽ dẫn đến lắng đọng và hình thành sỏi.

    Ngoài ra còn 1 nguyên nhân khách quan khác nữa là giảm lượng citrat niệu- chất có tác dụng ức chế kết tinh các muối canxi. Citrat niệu bị giảm xuống do một nguyên nhân nào đó như nhiễm khuẩn tiết niệu sẽ gây bão hòa muối canxi trong nước tiểu gây nên bệnh sỏi thận.

    Trường hợp người bệnh ăn quá nhiều thực phẩm chứa oxalat như tỏi tây, khoai lang, đậu xanh, măng tây, ớt…cũng gây ra sỏi canxi.

    Sỏi axit uric

    Dạng sỏi này chiếm khoảng 10% số người mắc bệnh, thường gặp ở những người có nồng độ axit uric cao, sỏi dạng này cứng và khó phát hiện hơn sỏi canxi, thường phải chụp X-quang mới thấy.

    Sỏi loại này dễ gặp ở người béo phì hoặc có tiền sử bệnh gout, tiểu đường. Muốn tránh sỏi dạng này cần hạn chế ăn quá nhiều đạm động vật.

    Những người sỏi uric cần hạn chế ăn nhiều đạm động vật ( Ảnh minh họa)

    Sỏi struvite hay sỏi nhiễm trùng

    Mặc dù chiếm tỷ lệ khá nhỏ trong tổng số người mắc sỏi thận song sỏi dạng này khó điều trị nhất. Nguyên nhân hình thành sỏi là do đường tiết niệu bị nhiễm khuẩn lâu ngày. Muốn điều trị loại sỏi này trước tiên cần dùng kháng sinh để ngăn chặn vùng viêm nhiễm lan rộng ra đồng thời phải luôn luôn giữ gìn vệ sinh đường tiểu, đường hậu môn để ngăn ngừa sỏi quay lại.

    Sỏi cystin

    Sỏi loại này cũng khá hiếm, tuy nhiên chúng lại có thể di truyền từ đời trước sang đời sau. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bố mẹ mắc sỏi cystin thì có nguy cơ con sẽ mắc bệnh, cần thực hiện những biện pháp phòng sỏi theo chỉ dẫn của bác sĩ ngay từ khi bé còn nhỏ để tránh bệnh tái phát.

    Muốn điều trị sỏi hiệu quả bước đầu tiên cần xác định được loại sỏi mình mắc và thực hiện điều trị bệnh từ nguyên nhân sinh ra chúng .

    [​IMG]

    Nguồn: http://benhsoithan.net
     

Chia sẻ trang này