BNS TW - BÁN Thị trường Châu Âu - Châu Mỹ (P27)

Thảo luận trong 'Mua Bán Blade And Soul (TW)' bắt đầu bởi Thị trường, 27/11/18.

 1. Thị trường

  Thị trường Thành Viên Thành Viên Đã Đăng Kí

  NHỮNG SẢN PHẨM CỦA NÔNG DÂN SẢN XUẤT RA ĐANG KHÔNG CÓ CHỖ TIÊU THỤ KHIẾN NHIỀU HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG
  Các cuộc giải cứu nông sản năm nào cũng tái diễn, như giải cứu heo đến dưa hấu, hành tím, mía đường, khoai lang, chuối, thanh long, và gần đây là củ cải, ớt, dưa chuột, hoa ly...
  Điệp khúc sản lượng tăng, khó khăn đầu ra, giá giảm khiến không ít loại nông sản Việt phải trông chờ “giải cứu” cứ lặp đi lặp lại khiến cho cuộc sống nhiều hộ nông dân rơi vào tình trạng nợ nần, không đủ chi phí cho sinh hoạt và tiếp tục sản xuất.
  ➡️Theo tính toán của nhiều hộ dân rõ ràng người nông dân đang "thu không đủ chi". Thực tế sản xuất nông nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố và rủi ro như thời tiết, sâu bệnh, chuột bọ và các chi phí đầu vào khác. Giá cả phân bón, vật tư tăng cao, lãi suất tín dụng ... Trong khi đó, nông sản không tiêu thụ được hoặc giá bán thấp, nông dân không có thu nhập, thậm chí chịu lỗ, chưa kể các khoản phải đầu tư...
  ♻️Và điều này dẫn đến hiện tượng nông dân bỏ ruộng sẽ khiến Việt Nam mất an ninh lương thực trong tương lai gần.
  Người nông dân không thể phấn đấu xây nhà hay nuôi con học hành được, mà chỉ đủ ăn.
  Nông dân bỏ ruộng, ra thành phố kiếm việc làm. Kinh tế đang gặp khó khăn nên đời sống của nhân dân cũng ảnh hưởng theo. Nhiều người đi làm ăn xa nhưng khi về nhà lại đem theo các tệ nạn xã hội. Điều này sẽ gây nên vấn đề mất cân đối trong chuyển dịch cơ cấu lao động, khó có ai là người sản xuất, thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa nông thôn.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  3adda714a9c6afd32.jpg
 2. hao7895123

  hao7895123 Thành Viên Thành Viên Đã Đăng Kí  1/ Sỏi thận do lắng đọng:

  + Vì uống nước không đủ, nhất là với những người lao động nặng nhọc, hoặc mải làm việc cả ngày không uống nước, lúc uống lại uống quá nhiều mà không uống đều trong ngày.

  + Vì bị dị dạng đường tiểu khiến nước tiểu không thoát ra hết, lâu ngày tích trữ, đọng lại và tạo sỏi.

  + Vì bị u xơ tiền liệt tuyến, u xơ đội lên trong lòng bàng quang khiến nước tiểu đọng lại ở khe kẽ.

  + Bị chấn thương nặng, phải nằm một chỗ (như chấn thương đùi chẳng hạn), người bệnh lại uống nhiều sữa, ít nước. Trường hợp này cũng dễ tạo sỏi thận.

  2/ Chế độ ăn uống không hợp lý: Ăn thiên lệch một loại thức ăn, cụ thể là ăn quá nhiều thịt hoặc ngược lại, ăn quá nhiều rau cũng là những nguyên nhân gây nên sỏi thận.
  3/ Nhiễm trùng bộ phận sinh dục: Nguyên nhân này thường gặp ở nữ giới nhiều hơn. Khi không vệ sinh thường xuyên, vi trùng có cơ hội xâm nhập gây viêm đường tiết niệu, tạo mủ và lắng đọng các chất bài tiết của cơ thể, từ đó hình thành sỏi.
  4/ Hiếm gặp là các trường hợp có dị vật trong bàng quang. Những dị vật đó cũng làm lắng đọng sỏi, thậm chí sỏi rất lớn.

  Độ tuổi bệnh nhân sỏi thận:

  Thông thường sỏi thận bắt đầu xuất hiện ở người ngoài 20 tuổi, nhưng cũng có trường hợp trẻ 5 tuổi đã bị. Theo thống kê, nữ giới bị sỏi thận ít hơn nam giới.( Nữ giới 5%, Nam giới 10%)

  Nguồn: http://benhsoithan.net/nguyen-nhan-gay-benh-soi-than/
   

Chia sẻ trang này