[TỔNG HỢP] Dòng Cửa Sắt Hộp 4 Cánh Đẹp Á Châu 2018 - 2019

Thảo luận trong 'Mua Bán Blade And Soul (TW)' bắt đầu bởi sosanhgiadung123, 11/4/19.

 1. sosanhgiadung123

  sosanhgiadung123 Thành Viên Thành Viên Đã Đăng Kí

  Cổng sắt hộp sơn tĩnh điện để tránh bị rỉ sét, tiêu dùng bản lề đủ cứng giúp cánh cổng sắt ko bị xệ. Cửa sắt hộp cái nhà đẹp có thể là 4 cánh, cánh lùa, đơn giản đẹp tiến bộ.
  [TỔNG HỢP] Dòng Cổng Sắt 4 Cánh Đẹp Á Châu Door 2018 - 2019

  Sắt hộp là một nguyên vật liệu lâu đời, có nhiều ưu điểm như giá bán rẻ, dễ gia cổng và đặc biệt chắn chắn. Nhờ các đặc điểm đó sắt hộp được ứng dụng gần như trong thiết kế nhà, xây dựng và nội thất. Các Dòng bàn làm việc, bàn học hay giá sách khung sắt hộp chắc chắn là sản phẩm thường thấy trong phổ thông nhà.
  [​IMG]
  Cộng với đó, một trong những ứng dụng của sắt hộp là dùng để làm cổng với rộng rãi Mẫu thiết kế đẹp, đơn giản trong năm nay 2017. Trải qua quá trình nhiều năm hoạt đông trong lĩnh vực tư vấn thiết kế cái nhà, mà thiết kế cửa cổng là một hạng mục nhỏ trong đó thì chúng tôi đã đúc rút ra một cửa thức để chung tạo nên cổng đẹp để giới thiệu tới những bạn:
  "Cửa phải chăng đẹp = tiêu dùng nguyên liệu bằng sắt hộp+ Thiết kế đơn giản, kiểu mái thái"
  Đặc điểm cửa cổng sắt đẹp 4 cánh 2018 - 2019

  Cửa cổng sắt hộp và mái thái hài hòa với trụ xây gạch, trong một vài trường hợp chúng tôi sẽ thiết kế cột bê tông kích thước 20cm x 20cm sau đó xây ốp gạch xung quanh cột bê tông để tạo hãy trụ cổng cực kỳ chắc chắn, chống bị lật, lún, nứt do trụ nên đỡ chiếc mái thái khá lớn phía trên. Ngoài việc chú ý đến kết cấu cổng, thì một điều cũng quan trọng ko kém lúc thiết kế cửa sắt hộp đẹp đó là phối hài hòa những màu sắc của tường, cửa cổng và màu ngói lợp trên mái cửa.
  [​IMG]
  Để phối màu đẹp cho cửa các bạn nên chọn một màu sắc làm màu chủ đạo cho cửa, sau đó dùng những màu cùng tông màu với màu chủ đạo của cửa cổng để sơn hoặc ốp tường, chọn lựa màu ngói...
  Dòng cửa cổng sắt 4 cánh đẹp Á Châu

  Mời người mua tham khảo tổng hợp các mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp 2019 do Á Châu thiết kế và thực hành thi cổng nhé.
   
  3adda714a9c6afd32.jpg

Chia sẻ trang này