Event Những người dân phá án lên phim truyền hình

Thảo luận trong 'EVENT' bắt đầu bởi memenaotaz2, 14/4/19.

 1. memenaotaz2

  memenaotaz2 Thành Viên Mới Thành Viên Đã Đăng Kí

  Những chuyên án lạ - bộ phim thuộc loại thể hình sự với rất nhiều vụ án ly kì, quyến rũ nhưng nhân vật trọng tâm tìm ra chân tướng sự thực không phải là lực lượng cảnh sát. Họ chính là những bác sĩ, kĩ sư, nhà báo… thậm chí là cả diễn viên.
  Với chủ đề xuyên xuốt sự xuống cấp của đạo đức là mầm mống của tội ác, Những chuyên án lạ là một series các vụ án xoay quanh các nhân vật chính. Họ là những người vô cùng thông thường, có hoàn cảnh sống và nghề nghiệp khác nhau, đại diện lớp thanh niên xem sex mới, có tài và biết đem tài năng của mình giúp ích cho tầng lớp. Tuy nhiên, họ vô tình rơi vào những tình cảnh ngang trái, trực tiếp hoặc gián tiếp can dự đến những vụ án ly kì.
  [​IMG]Vô tình bị kéo vào những vụ án bí mật, những con người thường nhật quyết định tham gia phá nhiều vụ án bí mật
  31 tập phim xoay quanh 5 vụ án. Đầu tiên là: bí hiểm ngôi đền cổ có nội dung liên can đến Thu Hà – vợ kiến trúc sư Minh, cô gái theo ngành khảo cổ học cùng với giáo sư Tùng. Sau sự việc làm bể chiếc mình cổ mượn của thầy mình, Hà mất tích bí hiểm.

  3 ngày sau, cô thông tin cho chồng đã đi tìm chiếc bình thứ 2. Minh theo sự chỉ dẫn của Hà đến một ngôi đền cổ. Trên đường đi, anh gặp Lộc một phóng viên thời sự thất nghiệp và Lan Chi một cô gái bán hoa và cả hai một mực theo anh bằng được.

  Sau nhiều sự việc, Minh tuần tự khám phá ra thân thế thật của Lộc, Lan Chi và cả ông Tư – người gác đền. Thế nhưng, éo le thay ngay khi gặp giáo sư Tùng để mượn chiếc bình cổ, anh bất ngờ bị lực lượng 113 bắt giữ với ngờ buôn bán cổ vật và giết người, sau khi xác chết của Thu Hà được phát hiện trong ngôi đền.

  Hai nhân vật tiếp theo được kéo vào sự việc là Trúc Quỳnh – người được ấn định làm luật sư gượng nhẹ cho Minh và thượng úy Vũ Phong - người đã có mặt trong đội 113. Cuối cùng, bộ ba Trúc Quỳnh, Phong và Minh bằng nhiều cách đã tìm ra thủ phạm chẳng thể ngờ đâu đến.
  [​IMG]Câu chuyện trong Những chuyên án lạ thể hiện góc khai hoang mới nhưng vẫn gần gụi
  Sau vụ án ở ngôi đền cổ, Minh cùng Lan Chi, Lộc, Quỳnh và ông Tư lập thành nhóm “Đội thần phong bão táp, trừ gian diệt bạo”. Họ đã cùng nhau phá nhiều vụ án. Đó là Bóng ma trong bệnh viện can hệ đến câu chuyện của ông Tư – người bản tính tên là Việt, từng là phó giám đốc một bệnh viện nhưng vì những âm mưu đấu đá, nhằm đoạt chức giám đốc khiến ông phải bỏ nghề, giấu đi dĩ vãng xưa.

  Là Điệu nhảy rốt cuộc liên can đến Trúc Quỳnh và người bạn tên Bình của cô bị buộc tội giết người. Là Người nữ giới mặt quỷ với câu chuyện của Lan Chi và người bạn mới quen Hạ Vân – người đã bị chồng mình và cô ý trung nhân lên kế hoạch hoàn hảo để lọc lừa, nhằm chiếm đoạt cả thảy tài sản.

  Là Đêm giáng sinh định mệnh cũng hệ trọng đến Lan Chi và một người bạn học chung trường sân khấu vô tình bị kéo vào một scandal của một cô nàng phóng viên thử việc muốn tạo scandal cho bài viết của mình.

  5 vụ án trong phim với những câu chuyện khác nhau nhưng đầy bí ẩn và kịch tính. Theo biên kịch Vũ Thị Thanh Hương, dù kịch bản phim sex viet nam không được lấy nguyên mẫu từ vụ án có thật nào trong cuộc sống. Tuy nhiên, những gì được biểu thị có thể bắt gặp đâu đó trong cuộc sống này bởi tội ác có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu.

  Bộ phim của đạo diễn Đỗ Phú Hải với sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Long Hải, Văn Ruy, Hoàng Nguyên, Khánh An, Hà Phương Thu, My Trần, Diễm My 6X, Kim Tuyến… lên sóng lúc 22 giờ các ngày từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên HTV9, bắt đầu từ ngày 15-4.
   
  3adda714a9c6afd32.jpg

Chia sẻ trang này