BNS NA - BÁN Các cách lấy hàng Quảng Châu phổ biến hiện nay

Thảo luận trong 'Mua Bán Blade And Soul (NA/EU)' bắt đầu bởi khoaitay2019, 11/4/19.

 1. khoaitay2019

  khoaitay2019 Thành Viên Mới Thành Viên Đã Đăng Kí

  Cách 1: Nhập bỏ sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ tại các chợ đầu mối

  Hình thức này không còn gì xa lạ đối với nhiều người buôn bán thời trang nam nữ. Rất thuận tiện trong việc lấy hàng, bạn có thể lựa chọn các mặt hàng thời trang, quần áo nam nữ tại đây. Các chợ đầu mối chuyên sỉ quần áo Quảng Châu như: chợ Tân Bình ( HCM ), chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp ( Hà Nội ), hay các chợ ở khu vực cửa khẩu như chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn, chợ Móng Cái ( Quảng Ninh ),…

  Cách 2: Nhập lại từ các cửa hàng buôn quần áo Quảng Châu

  Hiện nay, phục vụ nhu cầu may mặc hàng Quảng Châu của người tiêu dùng, nhiều những cửa hàng, những người bán hàng Quảng Châu nhập quần áo Quảng Châu về bán. Họ có thể nhập trực tiếp từ các chợ bên Trung Quốc về bán, hoặc do có người quen bên Trung Quốc gửi hàng về bán,… rất nhiều cách để lấy hàng. Họ cũng bán sỉ quần áo Quảng Châu cho những người bán hàng khác. Bạn có thể nhập hàng theo cách này nếu chưa có kinh nghiệm lấy sỉ hàng quần áo Quảng Châu. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả mức giá cao hơn với việc đi nhập quần áo Quảng Châu Trung Quốc giá gốc.

  Cách 3: Lấy hàng quần áo Quảng Châu tại gốc Trung Quốc

  Tại các chợ đầu mối, cửa hàng chuyên bỏ sỉ quần áo Quảng Châu, họ cũng là những bên đi nhập lại. Thì sang tận Trung Quốc đánh hàng, bạn sẽ tìm được mối nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá gốc.

  Cách 4: Nhập nhanh chóng hàng Quảng Châu trên các website TMĐT Trung Quốc

  Bằng cách nhập hàng tại các xưởng quần áo Quảng Châu trên các gian bán hàng của họ trên các websiet Alibaba, 1688, Tmall hay Taobao. Bạn vẫn có thể bỏ sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc mà không cần sang tận Trung Quốc để đánh hàng.

  Tuy nhiên, để nhập hàng trên các website này không đơn giản. Hãy lựa chọn khóa học Đào tạo mua hàng Trung Quốc của ANTODA để tự tay nhập hàng tận gốc và tiết kiệm tối đa chi phí nhé!  --------------------------------

  Nếu bạn có câu hỏi, băn khoăn, muốn có thêm thông tin hỗ trợ…các bạn vui lòng Inbox vào Fanpage Hoàng Kim Phượng để được hỗ trợ hoặc gặp trực tiếp mình nhé.

  Fanpage: https://www.facebook.com/hoangkimphuongTQ/

  Website: http://khoamuahangtrungquoc.antoda.com/

  Website: http://antoda.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWqIgOGvcfJqFSULcehpriw
   
  3adda714a9c6afd32.jpg

Chia sẻ trang này